Danh mục tin
Năm 2021 : 949

Trao giấy khen cho học sinh trong kì thi HSG cấp trường năm học 2020-2021

Trong không khí của tháng cuối cùng của năm 2020, ngày 7/12/2020 trước toàn thể các em học trinh nhà trường, ban giám hiệu đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các em đạt giải trong kì thi HSG cấp trường.

Trong không khí của tháng cuối cùng của năm 2020, ngày 7/12/2020 trước toàn thể các em học trinh nhà trường, ban giám hiệu đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các em đạt giải trong kì thi HSG cấp trường.

Theo đó, nhà trường đã trao :
👉 12 giải nhất 🥇🥇🥇

👉 38 giải nhì 🥈🥈🥈

👉 81 giải ba 🥉🥉🥉

và 167 giải khuyến khích trên tổng số 396 em dự thi. Đây là những động viên khích lệ tinh thần học tập trong nhà trường và cũng là cuộc thi chạy đà cho những kì thi cấp huyện và cấp tỉnh sắp tới, gần nhất là kì thi chọn HSG cấp huyện đợt 1 diễn ra vào ngày 13/12 này. Chúc các em học sinh luôn giữ vững phong độ và đạt những kết quả cao nhất trong những kì thi tiếp theo.

Đại diện BGH và chủ tịch Công Đoàn chụp ảnh cùng các em đạt giải nhất và nhì của kì thi.

Cô Nguyễn Thúy Anh - Chủ tịch Công Đoàn trao giấy khen cho ccas em học sinh.

Thầy Nguyễn Văn Hùng - Phó hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các em học sinh.