Danh mục tin
Năm 2021 : 30.321

Công trình thanh niên "MÀU XANH TUỔI TRẺ"

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (23/3/1931 - 26/3/2021), Chi Đoàn trường THCS Thị Trấn Thắng đã ra quân thực hiện công trình thanh niên "Màu xanh tuổi trẻ".

Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực, mang tính giáo dục sâu sắc, góp phần tạo thành phong trào rộng khắp trong các Chi đoàn của trường, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của Đòan viên học sinh tham gia xây dựng hoạt động Đoàn phát triển vững mạnh. Khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn, trách nhiệm của mỗi Đoàn viên, học sinh trong công tác xây dựng trường học xanh, sạch, đẹp và thân thiện, tạo hình ảnh đẹp của tuổi trẻ trong hoạt động tình nguyện.