Danh mục tin
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 968
Năm 2021 : 30.321

LỜI CON MUỐN NÓI

“Mẹ ơi, con xin lỗi vì đã đôi lần làm mẹ phiền lòng”, “Mẹ ơi, cảm ơn mẹ vì cả đời này đã chở che và yêu thương con”. Những câu nói tưởng chừng như đơn giản nhưng chất chứa nhiều ý nghĩa ấy, suy cho cùng lại là những lời "Con chưa từng nói ra”.

Cảm xúc chính là nhịp cầu kết nối yêu thương, là sợi dây liên kết những mối quan hệ thiêng liêng, xong đôi khi cảm xúc trong chúng ta khó có thể bộc lộ hay nói thành lời. Trong cuộc sống bận rộn, ngày ngày tất bật bươn bả mưu sinh, vô tình bị cuốn đi xa gia đình và đôi khi quên mất rằng ở nơi đó, mẹ vẫn luôn hướng về chúng ta, lo lắng và yêu thương chúng ta vô điều kiện.

Món quà ý nghĩa nhất dành tặng mẹ suy cho cùng lại chẳng phải những thứ xa hoa, đắt đỏ mà tiền bạc có thể mua được, đó chính là những tình cảm chân thành nhất xuất phát từ trái tim của những người con thân yêu.

"Cảm ơn mẹ cha đã tặng cho con cuộc sống muôn màu,cho con đôi mắt để ngắm nhìn thế giới, đôi tai để lắng nghe mọi thanh âm.....". Tất cả những dòng tâm sự, những lời chúc đầy yêu thương của tuổi học trò đã được các em học sinh trường THCS Thị Trấn Thắng viết lên trên mỗi cuốn sổ của mình. Đâu đó vẫn còn ngại ngùng không dám nói với mẹ, nhưng hôm nay tất cả những lời con muốn nói đều đã được ghi trong cuốn sổ này. 

"Cuộc sống hôm nay dù đôi lúc khó khăn khiến con mệt mỏi, dù đôi lúc con bật khóc một mình khi đêm về bởi quá nhiều phiền muộn…, con vẫn cảm thấy hạnh phúc vì mẹ luôn bên con, cho con một điểm tựa vững chắc. Với con giờ đây, gia đình nhỏ bé của mẹ, của chị, của con là điều ấm áp nhất mà con nhận được. Con muốn đẩy mâu thuẫn đi thật xa và đem bình yên tới lấp đầy. Con muốn thấy mẹ cười như thể chưa từng tồn tại nỗi buồn. Cảm ơn mẹ đã cho con những năm tháng tuổi thơ ngập tràn tiếng cười và sự cổ vũ. Mỗi giờ mỗi phút có mẹ bên đời là niềm hạnh phúc, là may mắn của con....CON YÊU MẸ".

Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới